Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BVTV VIỆT TRUNG
Tên giao dịch: VIET TRUNG . PETS ., JSC
Tên viết tắt: VIETTRUNG GROUP
Địa chỉ trụ sở chính: Lô G05-1- Khu công nghiệp Đức Hòa 1-Hạnh Phúc, ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
Điện thoại: 02723 779 688 | Fax: 02723 779 909
Email : info@viettrunggroup.com | Website: www.viettrunggroup.com

Công ty Cổ phần thuốc BVTV Việt Trung (Viết tắt là: Viettrung Group) Tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc BVTV Việt Trung được thành lập vào ngày 11/9/2001. Ngày 15 tháng 10 năm 2004 Công ty thay đổi hình thức sở hữu sang Công ty Cổ Phần và thành lập tại thành phố Hà Nội. Hoạt động chính của công ty ty là: Sản xuất hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn (trừ hóa chất nhà nước cấm); Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi (trừ thức ăn thủy sản).
Đối với Viettrung Group sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi nỗ lực hướng đến việc làm cho môi trường an toàn hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Viettrung Group đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.

Sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm đơn vị thành viên khác