SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA – ROADSHOW SẢN PHẨM THUỐC TRỪ CỎ B.LTACHLOR 60EC + CHƯƠNG TRÌNH CẮM BIỂN & PHUN THUỐC TRÌNH DIỄN!

Công ty cổ phần Thuốc BVTV Việt Trung gửi đến quý bà con nông dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Nhằm đánh dấu cho thành công trước đó của trương trình sự kiện Roadshow sản phẩm thuốc trừ cỏ BEECO 345EC Hồi tháng 3 năm 2019. Viettrung Group tiếp tục chương trình Roadshow sản phẩm thuốc trừ cỏ B.LTACHLOR 60EC song song đó là chường trình cắm biến và phun thuốc trình diễn dự kiến bắt đầu diễn ra khoảng từ ngày 21/10/2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thành công hơn nữa.

Hiện nay Công ty cổ phần Thuốc BVTV Việt Trung có nghiên cứu cho ra đời thuốc trừ cỏ tiền nẩy mầm B.L TACHLOR 60EC, là sản phẩm thuốc trừ cỏ tiền nảy mầm, diệt tất cả các loại cỏ sinh trưởng và phát triển từ hạt trên ruộng lúa.
B.L TACHLOR 60EC đặc trị 3 nhóm cỏ: Nhóm cỏ hòa bản như: cỏ lồng vực, đuôi phụng, lúa cỏ; nhóm cỏ chác lác như: cỏ chác, cỏ lác, cỏ cháo và nhóm cỏ lá rộng.
Đặc biệt B.L TACHLOR 60EC không gây chết vũng, tuyệt đối an toàn sau khi sử dụng nhờ có chất an toàn hàm lượng rất cao.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Phun trước khi sạ lúa (gọi là phun té nước): 100ml/bình 25 lít.

+ Phun sau sạ 1 – 4 ngày: 120 – 140ml/bình 25 lít.

B.L TACHLOR 60EC là giải pháp giúp nông dân tiết kiệm chi phí vì chỉ cần phun 1 lần là diệt sạch cỏ dại.

Bên cạnh đó như thường lệ Viettrung Group sẽ có những chương trình cắm bảng và phun thuốc trình diễn trên cánh đồng đang canh tác của người nông dân, qua đó sẽ cho thấy được hiệu quả rõ rệt của thuốc BVTV. Ngoài ra để luôn đảm bảo an toàn cho sản phẩm trồng trọt của người nông dân. Viettrung Group luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình canh tác theo quy trình an toàn và công nghệ mới để luôn trả lại môi trường sinh thái tự nhiên cho đồng ruộng và sức khỏe người nông dân.

Việt Trung Group kính chúc bà con nông dân trúng mùa trúng giá!

Để lại bình luận

Tất cả các mục được đánh dấu (*) là bắt buộc