Lịch sử hình thành

Công Ty Cổ Phần Thuốc BVTV  Việt Trung tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc BVTV Việt Trung được thành lập vào ngày 11/9/2001 tại TP Lạng Sơn. Ngày 15/10/2004 Công ty chuyển trụ sở xuống TP Hà Nội và chuyển loại hình doanh nghiệp sang Công ty Cổ Phần. Năm 2005 thành lập Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, năm 2007 xây dựng nhà máy tại Long An. Năm 2015 chuyển trụ sở chính Công ty tại Long An và Văn phòng làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Thành lập từ năm 2001, trải qua gần hai thập kỷ năm phát triển, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật Việt Trung luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện nay với 4 đơn vị thành viên:

  • CÔNG TY CP S NEW RICE
  • CÔNG TY CP NAKA NHẬT BẢN
  • CÔNG TY TNHH PHÁP THỤY SĨ
  • CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV LIÊN DOANH NHẬT MỸ

Thương hiệu VIETRUNG GRUOP đã trải rộng khắp 3 miền đất nước và xuất khẩu sang các nước Campuchia, Myanmar.

19 năm hình thành và phát triển, Công ty Việt Trung đã hợp tác và nhận chuyển giao kỹ thuật của những đất nước có nền kinh tế phát triển để tổ chức sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm thuốc BVTV, phân bón hiệu quả nhất, góp phần giảm tối đa tình hình sâu bệnh, tăng năng suất trong sx nông nghiệp cho bà con nông dân. Công ty Việt Trung cùng một số đơn vị thành viên  như Công Ty CP Snewrice, Công ty TNHH Thuốc BVTV LD Nhật Mỹ đều có nhà máy sản xuất riêng đạt tiêu chuẩn Iso 9001; 14001 cùng với hệ thống phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Iso 17025.

Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Tập đoàn Việt Trung đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.

Xem video để biết thêm về chúng tôi