Tập đoàn Việt Trung – được vinh danh trong lễ tổng kết Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra chương trình: “Chương trình truyền thông và quảng bá hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo năm 2020 – Doanh nhân trí thức tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng, Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng”. Tập đoàn Việt Trung vinh dự được đứng trong Top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam trong tổng số 100 thương hiệu được vinh danh năm 2020.

Lễ tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc và Trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020 do Hội Khoa học phát triển Nguồn nhân lực Nhân tài Việt Nam – Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá phối hợp với Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng nhằm giám sát chất lượng và tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

Để có được kết quả đó, Việt Trung Group đã nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm đáp ứng những tiêu chí của chương trình đề ra: là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; thể hiện rõ nét trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Việt Trung Group, được thành lập vào 11/9/2001 tại TP Lạng Sơn, hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn (trừ hóa chất nhà nước cấm); Sản xuất, gia công, sang chai, đóng gói phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi (trừ thức ăn thủy sản).

Đối với Viettrung Group sự bền vững đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công lâu dài của công ty, đồng thời bảo vệ tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ mai sau. Chúng tôi nỗ lực hướng đến việc làm cho môi trường an toàn hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.
Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Viettrung Group đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.

Bà Nguyễn Thị Tú Oanh (Chủ tịch HĐQT Việt Trung Group) nhận giải thưởng Chương trình Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu năm 2020

Để lại bình luận

Tất cả các mục được đánh dấu (*) là bắt buộc