Thông điệp

Công ty Cổ Phần Thuốc Bvtv Việt Trung (gọi tắt là Viettrunggroup ) tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc Bvtv Việt Trung được thành lập năm 2001, hoạt động với thương hiệu Viettrungpesco, đến nay được xếp hàng top 25 doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành thuốc Bvtv ở Việt Nam!

Chúng tôi cam kết dựa trên những thành tựu của Viettrunggroup, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm quản trị – quản lý – điều hành chuyên nghiệp, với mục tiêu, chiến lược đúng đắn, chúng tôi sẽ đưa Viettrunggroup cất cánh, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Thêm vào đó chúng tôi cũng cam kết sự phát triển của Viettrunggroup là sự phát triển bền vững và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Sự phát triển của Viettrunggroup không chỉ mang lại và gia tăng giá trị cho cổ đông, cho người lao động của công ty mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho bà con nông dân và cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng rằng những quyết tâm, cam kết mạnh mẽ trên đây cùng với nguồn sinh lực mới, khách hàng và bà con nông dân sẽ luôn ủng hộ để đưa Viettrunggroup  trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Viettrunggroup – Cùng nông dân phát triển

Xem video để biết thêm về chúng tôi